Hoà mạng Trendy – Trúng iPhone khó chi!

Từ ngày 20/10/2021 tới ngày 19/4/2022, tất cả các khách hàng Viettel khi đăng ký sử dụng gói cước Khách hàng trẻ Trendy sẽ cơ hội sở hữu iPhone 12 Pro Max thời thượng.

Trendy là gói cước dành cho khách hàng trẻ của Viettel từ 14 – 22 tuổi, mang tới những ưu đãi độc quyền, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí – học tập. Từ ngày 20/10/2021 tới ngày 19/4/2022, tất cả các khách hàng Viettel khi đăng ký sử dụng gói cước Khách hàng trẻ Trendy sẽ cơ hội sở hữu iPhone 12 Pro Max thời thượng.

Hoà mạng Trendy – Trúng iPhone khó chi

Cụ thể như sau:

1. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 20/10/2021 đến ngày 19/04/2022

2. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc.

3. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Thuê bao di động Viettel kích hoạt mới gói KHTRE.

Lưu ýThuê bao di động phải đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm tham gia và thời điểm nhận thưởng.

4. Cơ cấu giải thưởng: Mỗi một tháng sẽ có 01 thuê bao trúng thưởng 01 iPhone 12 Pro Max 128GB trị giá 29.990.000đ

5. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

– Gói cước KHTRE là gói cước di động của Viettel dành cho thuê bao trẻ từ 14 đến 22 tuổi. Để hòa mạng gói cước, khách hàng ra các cửa hàng giao dịch của Viettel hoặc soạn tin nhắn gửi tới đầu số dịch vụ để thực hiện chuyển đổi gói cước. Sau khi chuyển đổi thành công, khách hàng sẽ được áp dụng theo giá cước gọi, nhắn tin, truy cập data của gói cước cước KHTRE.

– Tất cả khách hàng đáp ứng những điều kiện như đã quy định tại mục 6 sẽ thực hiện tham gia chương trình bằng cách sau:

+ Bước 1: Trong giai đoạn triển khai chương trình, KH đăng ký kích hoạt mới gói KHTRE thành công qua tất cả các kênh bán hiện tại của Viettel.

+ Bước 2: Khách hàng sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số trúng iPhone 12 Pro Max hàng tháng.

Ghi chú: Ngày 28 của tháng n sẽ quay số những mã quay số phát hành từ ngày 20 tháng n-1 đến ngày 20 của tháng n.

6. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Viettel sẽ phát hành bằng chứng trúng thưởng tới các khách hàng đã thực hiện tham gia theo cách thức quy định tại mục 8.1 qua tin nhắn thông báo từ đầu số 155 với nội dung dự kiến như sau: “Chuc mung Quy khach nhan duoc ma du thuong xxx de tham gia quay so may man trung iPhone 12 Pro Max theo CT HOA MANG TRENDY – TRUNG IPHONE KHO CHI. Chi tiet LH 198 (0d). Tran trong.”

7. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Bằng chứng xác định trúng thưởng giải thưởng hiện vật chính là số thuê bao tham dự chương trình và mã quay số mà khách hàng nhận được. Mã quay số là tập hợp các số có độ dài 9 chữ số từ 0 tới 9.

– Tổng số mã quay số mà Viettel dự tính phát ra trong thời gian khuyến mại là: 01 triệu mã số.

8. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian, địa điểm xác định trúng thưởng: Ngày 28 của các tháng 11/2021 đến 04/2022 sẽ quay số những mã quay số phát hành từ ngày 20 tháng n-1 đến ngày 20 của tháng n.

– Địa điểm quay số: Tòa nhà Viettel – số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

– Cách thức xác định trúng thưởng trong mỗi chu kỳ:

+ Thực hiện quay số lần thứ nhất trên toàn bộ các mã quay thưởng hợp lệ đã phát ra trong chu kỳ từ ngày 20 tháng n-1 đến ngày 20 của tháng nđể xác định 01 giải thưởng chính thức trong chu kỳ đó.

+ Thực hiện quay số thêm lần thứ hai trên toàn bộ các mã quay thưởng hợp lệ còn lại để xác định thêm 01 thuê bao dự phòng. Thuê bao dự phòng sẽ được sử dụng trong trường hợp Viettel phát hiện khách hàng trúng thưởng ở lần quay thứ nhất có hành vi gian lận trong quá trình khách hàng tham gia chương trình. Đối với các trường hợp trên, Viettel sẽ hủy mã trúng thưởng của khách hàng có hành vi gian lận và trao giải cho thuê bao dự phòng.

9. Thông báo trúng thưởng: Tổng công ty Viễn thông Viettel sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận thưởng và tổ chức trao thưởng. Toàn bộ Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website: viettel.vn.

10. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Đối với giải thưởng hiện vật: Giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình:

+ Tổng công ty Viễn thông Viettel liên hệ với khách hàng nhận được quà, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận quà và tổ chức trao quà. Danh sách khách hàng nhận được quà hiện vật sẽ được công bố trên website: viettel.vn

+ Thủ tục cần có để nhận quà: Người nhận được quà là hiện vật phải là chính chủ thuê bao: Khi nhận quà chủ thuê bao phải xuất trình CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định (CMND không quá 15 năm kể từ ngày được cấp, hộ chiếu còn hiệu lực trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng hoặc các giấy tờ khác thay thế có ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng). Nếu ủy quyền cho người khác nhận thưởng thì người đi nhận giải phải có CMND bản photo và bản gốc của chính chủ trúng thưởng, CMND bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng. Trường hợp người trúng quà hiện vật không phải là chính chủ thuê bao: Khi nhận, người nhận được quà phải xuất trình CMND, cung cấp ít nhất 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 06 tháng gần nhất.

+ Giải thưởng sẽ được trao tại địa chỉ khách hàng hoặc tại các cửa hàng Viettel tỉnh/TP.Trong trường hợp dịch bệnh cách ly xã hội thì có thể trao giải qua đường chuyển phát cho khách hàng.

+ Trong trường hợp quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình mà Tổng Công ty Viễn thông Viettel không thể liên lạc được với khách hàng hoặc khách hàng không liên hệ với Tổng Công ty Viễn thông Viettel để làm thủ tục nhận quà thì giải thưởng sẽ không được trao.

11. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…):

– Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Viettel Telecom.

– Số điện thoại: 198 (miễn phí)

12. Trách nhiệm công bố thông tin: Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, trị giá giải thưởng, số lượng giải thưởng và đầy đủ thông tin khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng: Trang chủ DV, Fanpage DV,… hoặc tại địa điểm tổ chức chương trình.

13. Các quy định khác

– Khách hàng nhận được giải thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu được sự chấp thuận của Khách hàng nhận được giải thưởng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật trên giá trị giải thưởng mà khách hàng đã nhận và thay mặt khách hàng nộp theo quy định.

– Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (nếu đủ điều kiện).

– Tổng Công ty Viễn thông Viettel hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng của Tổng Công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng thưởng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trao các giải thưởng này cho khách hàng trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính khách quan và công khai.

– Tổng Công ty Viễn thông Viettel được sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại trong trường hợp khách hàng cho phép.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

– Đối với những giải thưởng không có người nhận, Tổng Công ty Viễn thông Viettel phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giá trị giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật thương mại.

Các gói cước nổi bật

SD90

90.000đ /30 ngày
Data: 45GB
SD90 TN gửi 9123

SD120

120.000đ /30 ngày
Data: 60GB
SD120 TN gửi 9123

SD150

150.000đ /30 ngày
Data: 90GB
SD150 TN gửi 9123

SD90

90.000đ /30 ngày
Data: 45GB
SD90 TN gửi 9123

SD120

120.000đ /30 ngày
Data: 60GB
SD120 TN gửi 9123